Tư vấn khách hàng
0989043789

Tư vấn khách hàng


LOADING IMAGES
Cửa cuốn chống cháy AF100 chính hãng Austdoor

Cửa cuốn chống cháy AF100 chính hãng Austdoor

CỬA CHỐNG CHÁY AUSTDOOR AF100 SERIES

Giá bán: 3,150,000 đ (Giá chưa có VAT)

Nhà cung cấp: Austdoor

Ứng dụng sản phẩm: Cửa cuốn chống bão, Cửa Cuốn Chống Cháy, Cửa Cuốn Siêu Trường, Cửa Cuốn Công Nghiệp

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cửa cuốn chống cháy AF100

Vấn đề đảm bảo an toàn trong lao động là một trong những yếu tố bắt buộc của bất cứ nghành nghề nào, một trong những yếu tố đó là phòng cháy chữa cháy vì nó liên quan trực tiếp đến tài sản và mọi thành quả của bất cứ 1 cá nhân hay tâp thể nào. Để có thể phòng được hỏa hoạn thì cần có hệ thống phát hiện khói, hệ thống xã nước khi cháy, bình xịt tắt đám cháy...những sự cố hỏa hoạn này có thể xãy ra bất cứ khi nào trong 24h và bất cứ nới đâu như trong các trung tâm thương mại, hầm để xe, kho bãi lưu trữ, trường đại học, khu sân bay, tàu hỏa, nhà mấy sản xuất, kho chứa đồ ...làm thiệt hại đến tính mạng con người, có thể tiêu dịu tới toàn bộ tài sản. Thấy được tầm qua trọng của việc ngăn ngừa hỏa hoạn, Tập đoàn Austdoor đã tìm hiểu, thiết kế cũng như phát triển thêm nhiều tính năng từ những cửa cuốn dân dụng thành một dòng sản phẩm có thể ngăn chặn được lửa đó là cửa cuốn chống cháy AF100 của Austdoor.

Cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100

 

Mua Cửa Cuốn Chống Cháy Chính Hãng Tại Hà Nội

AF100 cửa cuốn chống cháy đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế, kịp thời báo động khi có đám cháy xảy ra, và tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa… đảm bảo thời gian cho người và hàng hóa kịp thời di chuyển, sơ tán tới khu vực an toàn, không bị đe dọa bởi sự cố cháy.

Tiêu Chuẩn Chống cháy được quốc tế công nhận: Được kiểm định và cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp. Cửa có khả năng tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa (khói) từ khu vực này sang khu vực khác từ 2 đến 4 giờ giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

 

Cửa cuốn chống cháy AF100 tại xưởng sản xuất 

Cửa cuốn chống cháy bao gồm những thiết bị hiện đại: Bộ tự ngắt, hẹn thời gian đóng cửa khi xảy ra cháy; Bộ tự ngắt cảm biến nhiệt; Bộ tự ngắt cảm biến khói. Khi phát có hỏa hoạn cháy nổ xảy ra, các thiết bị điều khiển chống cháy này sẽ kịp thời phát tín hiệu bảo động khẩn cấp để tất cả người có mặt bên trong tòa nhà kịp thời thoát hiểm.

Phụ Kiện Cửa Cuốn Austdoor

 

Cấu tạo thân cửa cuốn chống cháy Austdoor: Thân cửa cuốn Chống cháy AF100 được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày lên tới 1,4mm và trọng lượng 20kg/m2 được sơn mạ điên phân bám rất chặt trên bề mặt có khả năng chịu được nhiệt và kháng cháy trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn. Thanh đáy hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50 x 50 x 5mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa. cùng với đó là day dẫn hướng được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa.Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn cho phép hoạt động của cửa an toàn hơn và dễ sử dụng.

 

cua-cuon-chong-chay-austdoor-AF100

Khả Năng Phát Hiện Ngọn Lửa 

 

Hộp điều khiển chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian để theo dõi và điều khiển hành trình của cửa. Cơ cấu giảm tốc khi có trường hợp cháy sẽ tự động kích hoạt, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho moto. Điều khiển mức cửa sẽ giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian cố định, cửa tiếp tục đóng lại, cách ly lửa và khói bay sang khu vực khác.

 

1. Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân.

2. Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm và quyền lợi thiết thân của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân.

3. Chủ động phòng cháy tốt, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả.

4. Phòng cháy tốt, chữa cháy giỏi là bảo vệ chính mình và an toàn xã hội.

5. Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống giặc lửa..

6. Tích cực tham gia phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự  an toàn xã hội.

7. Chủ động chuẩn bị tốt lực lượng, phương tiện chữa cháy để kịp thời dập tắt khi có cháy xảy ra.

8. Quản lý và sử dụng an toàn nguồn lửa, nguồn nhiệt và các chất dễ cháy để loại trừ nguy cơ cháy.

9. Không để xảy ra cháy, nổ là hạnh phúc của mỗi người.

10. Cháy, nổ có thể xảy ra bất cứ ở đâu, lúc nào nếu chúng ta chủ quan, lơ là.

Cách tính giá một bộ cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100.

- Mã nan lá : AF100 = 3,150,000/ 1m2

- Bộ tời YHFD hoặc YH = tùy vào từng m2 mới có thể chọn được bộ tời để chịu tải cho cửa.

- Ray hộp H100TS = 650,000/ 1 mét dài

- Bình lưu điện P.2000 = 5,600,000 / 1 bộ ( lựa chọn thêm )

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100

Loại Cửa AF100
Vật liệu thân cửa

Thép mạ điện (Galvanized)

Độ dày

1.2mm

Kích thước tối thiểu

2.5*2.8 m

kích thước tối đa 

8.5*10.0 m

Màu sắc 

#7 

Công nghệ sơn

Sơn ngoài trời cao cấp

Bộ tời /Ray

AC/Ray H100TS

Tốc độ đóng/mởTB

5cm/giây

AF100 được kiểm định và chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 của vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do cục phòng cháy, chữa cháy-Bộ công an cấp, Cửa cuốn thép chống cháy AF100 có khả năng tự động đóng xuống khi có đám cháy xãy ra để ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa, đảm bảo cho người và hàng hóa kịp thời duy chuyển, sơ tán đến nơi an toàn, hạn chế thiệt hại gây ra bởi sự cố cháy.

* Đạt tiêu chuẩn CHỐNG CHÁY QUỐC TẾ.

* Tự động đóng cửa khi có hỏ hoạn

* Cô lập đám cháy, tạo hành lang thoát hiểm.

Giây kiểm định Bộ Cồn An về cửa cuốn Chống Cháy AF100

Giây kiểm định Bộ Cồn An về cửa cuốn Chống Cháy Austdoor  AF100

Giây kiểm định Bộ Cồn An về cửa cuốn Chống Cháy AF100

Thông tin liên hệ mua cửa cuốn austdoor tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Số 35A Đường số 1, Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy Km7, Đường 39, Thị Trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0989 043 789
Email : austdoor.adg@hmail.com

Website : http://austdoorhn.com/

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cửa cuốn tốc độ cao HS Austdoor

Qúy vị đang tìm mua cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng Austdoor chính hãng tại Hà Nội Vui lòng liên hệ số 0989 043 789 để được tư vấn và báo giá

Cửa cuốn trượt trần Overhead Austdoor

Qúy vị đang tìm mua cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng Austdoor chính hãng tại Hà Nội Vui lòng liên hệ số 0989 043 789 để được tư vấn và báo giá

Cửa cuốn chuyên dụng

Copyright ©2018 All Rights Reserved
0989043789 Hotline: 0989043789